Sản phẩm nổi bật
Một trong những tiêu chí lựa chọn máy thái thịt tốt của khách hàng hiện nay đó là khả năng thái được nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Và máy thái thịt đa năng SM hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này nhờ động cơ công suất cao và bộ lưỡi dao chất lượng tốt.
Máy thái thịt đa năng SM có thể thái được những nguyên liệu nào?
Máy cắt thịt tươi sống SM là dòng máy thái thịt thay dao để bàn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ 24kg. Đây được coi là 1 trong những mẫu máy đa năng nhất hiện nay khi thái được nhiều nguyên liệu khác nhau:
- Thái thịt heo, thịt bò tươi sống
- Cắt mỡ hạt lựu làm nhân bánh trung thu
- Máy cắt thịt tai mũi heo sống làm giò xào
- Máy thái thịt bê non (không thui bì)
- Thái hành chẻ, cắt sợi cải thảo hoặc thái thạch trong quán chè
Đặc biệt, nhờ khả năng thay được bộ lưỡi dao nên bạn có thể thái thực phẩm với nhiều kích thước dày mỏng khác nhau. Mặc dù máy cắt được nhiều loại nguyên liệu nhưng khách hàng cần chú ý không sử dụng máy để thái thịt có lẫn xương và sụn cứng hoặc thịt bắp bò nhiều gân sẽ khiến máy bị kẹt thịt hoặc mẻ lưỡi dao, lưỡi dao nhanh cùn.
Máy thái thịt đa năng SM làm được điều này nhờ có động cơ công suất lớn
Để thái được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như vậy, máy phải có công suất lớn, chịu tải tốt và 1 bộ lưỡi dao chất lượng.
Động cơ 850w
Với kích thước nhỏ gọn, chắc hẳn nhiều người không nghĩ đến chiếc máy này lại sở hữu khối động cơ lên tới 850W. Công suất này còn cao hơn 1 số máy thái thịt công nghiệp khác như JZ (750w), QX 250 (550w) hay DQ1 (750w).
Công suất lớn giúp máy thái thịt khỏe, chịu tải tốt, năng suất cao từ 80- 100kg/ h. Động cơ dây đồng 100% có độ bền cao, được bọc kín trong lớp vỏ inox để tránh nước khi vệ sinh máy. Chất liệu inox giúp máy luôn sáng bóng như mới, hạn chế gỉ sét và độ bền cao từ 2- 3 năm.
Thiết kế bộ lưỡi dao đặc biệt
Linh kiện quan trọng mất của máy thái thịt đa năng SM đó chính là bộ lưỡi dao. Giống như các máy thái thịt tươi sống khác, bộ dao của máy xắt thịt bò SM được làm bằng thép tôi rất cứng, độ bền cao, ít bị hao mòn. 1 bộ dao gồm nhiều lưỡi dao rời xếp trên trục dao, xen kẽ nhau.
Do được làm bằng thép nên lưỡi dao vẫn sẽ bị gỉ sét nếu lâu ngày không sử dụng hoặc vệ sinh không sạch sẽ. Vì sao bộ dao của máy lại được làm bằng chất liệu thép tôi mà không phải inox để hạn chế gỉ sét tốt hơn? Câu trả lời bởi inox có độ cứng thấp hơn thép, không chỉ lưỡi dao máy thái thịt mà các lưỡi dao của máy xay giò chả công nghiệp cũng đều được bằng thép tôi để đảm bảo độ cứng và độ bền.
Nếu máy thái thịt càng mỏng thì bộ dao càng có nhiều lưỡi dao và ngược lại. Các lưỡi dao rời có dạng bản tròn, dẹt và đều được mài sắc ở đầu lưỡi. Đường kính lưỡi dao xấp xỉ 9cm, hơi nhỏ hơn so với các máy thái thịt khác như JZ hay TD 105 (trên 10cm).
Điểm đặc biệt của máy cắt thịt SM đó là sử dụng bộ bánh răng. Ưu điểm bộ bánh răng là chịu tải tốt hơn so với các máy dùng dây curoa nhưng khi sử dụng lại ồn hơn 1 chút. Khi tháo 4 chốt khóa bên hông máy là khách hàng có thể lấy bộ lưỡi dao ra bên ngoài và quan sát được bộ bánh răng bên cạnh.
Lược thịt nằm ở phía trên bộ lưỡi dao giúp hạn chế tình trạng kẹt thịt tốt hơn và hỗ trợ gạt các vụn thịt ra khỏi bộ lưỡi dao trong quá trình vệ sinh máy. Đây là 2 yếu tố giúp máy thái thịt đa năng SM có thể cắt, thái được nhiều loại nguyên liệu khác nhau 1 cách mạnh mẽ.
Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng máy bền bỉ theo thời gian, khách hàng không nên để máy hoạt động liên tục quá 30 phút. Để máy nghỉ khoảng 10 phút trước khi tiếp tục sử dụng đồng thời vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để nâng cao tuổi thọ sản phẩm.
Để biết chính xác giá của máy xắt thịt bò công nghiệp SM, quý khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến hotline các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
>>>Máy thái thịt chín tự động- Thái nhiều không còn là nỗi lo