Máy thái thịt tươi sống- sản phẩm cần có cho các cơ sở lớn

Máy thái thịt tươi sống

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt tươi sống- sản phẩm cần có cho các cơ sở lớn

Ngoài các dòng máy thái thịt mini cho gia đình, máy thái thịt chín, thịt se lạnh thì nay Viễn Đông giới thiệu đến bạn sản phẩm máy thái thịt tươi sống. Dòng máy này chuyên thái thịt tươi sống năng suất cao, phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp.

Đối với máy thái thịt, điều bạn quan tâm nhất là công suất động cơ, lưỡi dao, giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Vậy những yếu tố này ở máy thái thịt tươi sống Viễn Đông có gì nổi bật?

Máy thái thịt tươi sống

Đầu tiên, các máy thái thịt tươi sống sở hữu động cơ mạnh mẽ 550-750W thái khỏe cho năng suất lên đến 40-50kg/h. Đặc biệt có dòng máy công nghiệp như DQ-1 có thể thái tới 100-150kg/h mà vẫn hoạt động ổn định.

Cũng nhờ đó mà máy thái thịt tươi sống không gặp phải hiện tượng kẹt thịt như các máy mini.

Máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 cho năng suất 100-150kg/ giờ

Thứ hai, lưỡi dao là bộ phận quan trọng của máy. Lưỡi dao của máy được làm từ chất liệu thép tôi có độ sắc bén cao và ít bị mài mòn. Các lưỡi dao được xếp xen kẽ nhau, thịt đi qua bộ lưỡi dao này sẽ được cắt ngọt chỉ trong tích tắc.

Máy thái thịt tươi sống

Hình ảnh lưỡi dao máy thái thịt tươi sống

Đối với dòng máy thái thịt tươi sống thay được lưỡi dao (QX 250 và RBW 260), có các bộ lưỡi dao: 2.0- 2.5- 3.5- 5.0 mm. Bạn chỉ cần có 1 máy và thay bộ lưỡi dao là có thể thái được nhiều độ dày khác nhau rất tiện ích.

Đối với dòng máy thái thịt tươi sống DQ-1, tuy không thay được lưỡi dao nhưng vẫn có các model: 2.5- 3.0- 3.5- 5.0mm để bạn lựa chọn độ dày cho nhu cầu nhiều nhất.

Thứ ba, máy thái thịt tươi sống là sản phẩm đáng để đầu tư cho cơ sở sản xuất của bạn bởi chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

Máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt cho những lát thịt đều đẹp và hiệu quả kinh tế cao

Chi ra khoảng 6-9 triệu đồng tùy dòng máy là bạn đã sở hữu một chiếc máy thái thịt Viễn Đông. Nếu sử dụng đúng cách và bảo quản tốt thì tuổi thọ của máy lên đến 3-5 năm. Như vậy mỗi năm bạn mất 2-3 triệu cho chiếc máy này, còn không bằng chi phí thuê 1 nhân công 1 tháng. Trong khi máy cho năng suất bằng 10-15 nhân công thái tay, chưa kể là thái tay còn bị vụn nát, hao hụt rất nhiều và không đều đẹp như sử dụng máy.

Thêm đó,Viễn Đông có chính sách bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Viễn Đông còn hỗ trợ khách hàng thay thế bộ lưỡi dao với giá cả ưu đãi nhất.

Bạn có thể tham khảo đặc điểm cơ bản của các dòng máy thái thịt tươi sống Viễn Đông:

1. Máy thái thịt thay lưỡi dao QX 250:

Máy thái thịt tươi sống

Hình ảnh máy thái thịt tươi sống thay dao QX 250

  • Công suất: 550W.
  • Năng suất: 40-50kg/h.
  • Độ dày lát cắt: 2.5- 3.5- 5.0mm
  • Thay bộ lưỡi dao chỉ trong 2 phút
  • Chất liệu inox bền và dễ vệ sinh
  • Phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

2. Máy thái thịt thay dao RBW 260:

Máy thái thịt tươi sống

Hình ảnh máy thái thịt tươi sống thay dao RBW 260

  • Công suất 550W.
  • Năng suất: 40-50kg/h.
  • Độ dày lát cắt: 2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm.
  • Thái nhiều độ dày trên cùng 1 máy, chỉ cần thay bộ lưỡi dao 2 phút.
  • Phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

3. Máy thái thịt tươi sống công nghiệp DQ-1:

Máy thái thịt tươi sống

Hình ảnh máy thái thịt tươi sống công nghiệp DQ-1

  • Công suất: 750W.
  • Năng suất: 100-150kg/h.
  • Độ dày lát cắt: 2.5- 3.0- 3.5- 5.0mm.
  • Là dòng máy công nghiệp năng suất cao, thái được các khối thịt lớn, phù hợp cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thịt.

Mỗi dòng máy đều có đặc điểm riêng và phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của các cơ sở chế biến. Nhấc máy liên hệ ngay tới các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất của cơ sở của bạn.

Máy thái thịt tươi sống- sản phẩm cần có cho các cơ sở lớn

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose