Sản phẩm nổi bật
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở quán bún phở, quán bán các món ăn chế biến từ chân giò, máy cắt xương heo W120 là gợi ý cho bạn ngay lúc này. Thiết bị này sẽ giúp các nhà hàng tăng năng suất cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở của bạn lên rất nhiều. Bạn quan tâm điều gì ở chiếc máy cắt thực phẩm đông lạnh này? Cùng loquayvit.vn tìm hiểu về sản phẩm ngay dưới đây nhé!
Tham khảo video về cách lắp đặt và vận hành máy cưa xương:
Tham khảo: Giá máy cưa xương tại Viễn Đông như thế nào?
Máy cắt xương heo W120 – Thiết bị đắc lực tại các nhà hàng, quán ăn
W120 có cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng
Máy cắt xương heo W120 là dòng máy cưa xương inox có cấu tạo đơn giản. Thiết bị này gồm các bộ phận chính: động cơ, bánh đà, lưỡi cưa, bàn cưa, tay đẩy, khay đựng vụn xương và bộ điều khiển. Là một chiếc máy cưa xương loại nhỏ máy, thao tác vận hành máy khá đơn giản, không làm khó khách hàng dù là lần đầu sử dụng.
Nguồn điện được kết nối với chiếc máy này để có thể hoạt động là 220V. Trước khi đưa máy vào vận hành, khách hàng cần kiểm tra điện, độ căng lưỡi cưa để đảm bảo máy cắt xương heo hoạt động tốt (thông thường để lưỡi cưa đạt độ căng phù hợp, bạn chỉ cần xoay tay cầm trên đầu máy đến khi xuất hiện tiếng kêu “tách” là được). Sau đó đưa các sản phẩm cần chia nhỏ lên bàn cưa và tiến hành cắt xương heo.
Có thể bạn không biết: Sự thật về máy cắt xương để không còn là tay mơ khi đi mua hàng
W120 là máy cắt xương heo có thiết kế khay đựng vụn xương. Vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng vụn xương bị văng tung tóe ra ngoài, đồng thời đặc điểm này của máy cũng giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cần lau bằng khăn ẩm hoặc dùng cồn để làm sạch bàn cưa sau mỗi lần sử dụng, tránh phun nước trực tiếp lên làm hỏng động cơ.
Sử dụng W120 – Tiết kiệm thời gian, chi phí cho cửa hàng của bạn!
Máy cưa xương ra đời giúp các nhà hàng, quán ăn giảm bớt lượng chi phí nhân công đáng kể so với phương pháp chặt xương thủ công. Khi sử dụng máy cắt chân giò W120 bạn có thể thay thế 2-3 người cho những công việc khác thay vì mệt mỏi chặt xương mà chất lượng không cao.
Chỉ mất 1-3s ở mỗi lần cắt, vết cưa ngọt, mịn, hao hụt ít mà bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt, phù hợp đa dạng nhu cầu chế biến!
Dòng máy cưa xương W120 được trang bị động cơ với công suất hoạt động 650W vì vậy máy có thể xử lí được các loại xương thường dùng cho các bán bán phở, nhà hàng như xương chân giò, xương ống, xương sườn heo hoặc các thực phẩm đông lạnh cỡ nhỏ. Với xương bò hay những loại xương có độ cứng lớn và nhu cầu cắt sản phẩm kích thước to, bạn nên tham khảo một số máy cưa xương công suất cao hơn như W210, W250B hay F300/400,…
Đối với các nhà hàng, ngoài máy cắt xương heo thì có 1 thiết bị chế biến thịt khác cũng rất được ưa chuộng, đó là máy thái thịt!
Máy thái thịt mini NEW – Máy thái thịt cho gia đình
Máy thái thịt mini NEW thường được sử dụng trong các hộ gia đình hoặc các quán phở quy mô nhỏ, dùng để thái thịt sống với năng suất 15-20 kg/ ngày.
Đây là dòng máy khá nhỏ gọn, sử dụng điện dân dụng 220V nên bạn có thể dễ dàng kết nối nguồn điện tương thích, đồng thời có thể di chuyển đến nhiều địa điểm, không gian thích hợp.
Thái thịt bằng máy máy thái thịt mini NEW bạn có thể thu được những sản phẩm có độ dày đa dạng với loại lưỡi dao có thể thay thế được: 2.0-2.5-3.5-5.0 mm, miếng thịt đồng đều, đẹp mắt và không bị vụn vỡ.
Máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm cho phí để thuê nhân công hay thay thế công việc thái thịt hằng ngày của mình nhờ thiết bị nhà bếp hữu dụng này, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho bản thân!
→Máy thái thịt đông lạnh ES-300 – Thái khỏe, máy chạy êm