Giá lò quay vịt bằng than

Để mở một quán bán vịt quay hay thay thế các thiết bị chế biến vịt cũ, chắc hẳn điều mà bạn không thể không quan tâm đến đó là giá lò quay vịt. Trong bài viết này, loquayvit.vn sẽ giải đáp tới bạn đọc giá lò quay vịt bằng than trên thi trường hiện nay, giúp bạn lựa chọn loại lò quay phù hợp với nhu cầu nhé!

giá lò quay vịt bằng than

Có những loại lò quay vịt bằng than nào?

Trên thị trường có đa dạng các mẫu lò quay vịt, tuy nhiên trong bài viết này Viễn Đông sẽ giới thiệu tới bạn 4 mẫu lò quay bằng than được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất tại Viễn Đông cũng như trên thị trường hiện nay:

  • Lò quay vịt inox bằng than
  • Lò quay vịt inox có 1 ô kính
  • Lò quay vịt có 3 mặt kính
  • Lò quay vịt dạng xoay 850

giá lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt inox

Đây đều là những loại lu quay có thể sử dụng than và gas linh hoạt để chế biến vịt. Đặc điểm của những lu quay này là đều được thiết kế dạng kín hạn chế tối đa khói bụi bám dính thịt quay, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Giá lò quay vịt bằng than cập nhật mới nhất năm 2021

Giá lò quay vịt bằng than sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kiểu thiết kế và kích thước của từng loại lò.

Với lò quay làm hoàn toàn từ inox sẽ có mức giá thấp hơn so với lò được thiết kế có thêm chất liệu kính. Cùng một loại lò, lu quay vịt nào có kích thước nhỏ hơn sẽ có giá mềm hơn.

giá lò quay vịt bằng than

Dưới đây là giá lò quay vịt bằng than được cập nhật mới nhất tại Viễn Đông vào tháng 9/2021 tại chi nhánh Hà Nội và năng suất của từng loại lò, mời bạn tham khảo:

Loại lò Năng suất  Giá (ĐV: đồng)
Lò quay vịt inox 80 6-8 con/ mẻ 4.200.000
Lò quay vịt inox 90 8-10 con/ mẻ 4.500.000
Lò quay vịt có 1 ô kính 80 6-8 con/ mẻ 5.050.000
Lò quay vịt có 1 ô kính 90 8-10 con/ mẻ 5.500.000
Lò quay vịt có 3 mặt kính 80 6-8 con/ mẻ 5.500.000
Lò quay vịt có 3 mặt kính 90 8-10 con/ mẻ 6.500.000
Lò quay vịt than gas xoay 850 12-15 con/ mẻ 14.500.000

Chú ý: Giá lò quay vịt bằng than ở bảng trên chưa bao gồm phí vận chuyển!

Giới thiệu nồi nhúng gà vịt, máy vặt lông gà vịt 

Với các nhà hàng hay cơ sở sản xuất quy mô lớn, bạn có thể mua gà vịt và sơ chế rồi đưa gà vịt vào quay. Việc làm như vậy giúp cửa hàng kiểm soát lượng thực phẩm cung cấp ra thị trường, tiện ích khi cần quay gà vịt vì luôn sẵn nguyên liệu. Vì vậy bạn có thể lựa chọn thêm các thiết bị như nồi nhúng và máy vặt lông gà vịt cho căn bếp của mình.

thanh nhiệt

Nồi nhúng làm bằng inox cao cấp, thanh nhiệt chắc chắn và có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại gà, vịt khác nhau. Có nhiều loại dung tích nồi phù hợp nhiều kích cỡ, cân nặng cũng như số lượng câng nhúng. Bên cạnh đó, trợ thủ đắc lực – máy vặt lông gà vịt cũng không thể thiếu, đây là thiết bị có thể vặt nhanh, sạch lông gia cầm với tỉ lệ 85-95% chỉ chưa tới 1 phút đồng hồ, năng suất phụ tuộc vào từng loại máy 1-5 con/ phút.

máy vặt lông gà vịt

Để lựa chọn và đầu tư các thiết bị cần thiết cho cơ sở bán gà vịt quay hãy đên địa chỉ gần nhất của Viễn Đông hay liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và sở hữu những thiết bị phù hợp, chất lượng tốt với giá hấp dẫn nhất! 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.