MÁY CƯA XƯƠNG

.Nhằm hỗ trợ công việc cắt xương ống, xương bò,… một cách nhanh nhất, máy cưa xương công nghiệp đã ra đời và trở thành thiết bị chuyên dụng tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Giữa vô vàn các thiết bị cắt xương hiện nay, đâu là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng nhất? Ngay sau đây, loquayvit.vn sẽ giải đáp giúp bạn!

máy cưa xương

Máy cưa xương làm từ chất liệu gì thì tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay cung cấp các dòng máy cưa xương với 3 chất liệu chủ yếu: Sắt, nhôm và inox. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

máy cưa xương

Trong đó, máy cưa xương được làm từ inox được cho là tốt nhất (giá thành từ đó cũng cao nhất). Chất liệu inox sẽ cho khả năng chống oxi hóa cao, hạn chế hoen gỉ và dễ dàng lau chùi.

Máy cưa xương được làm từ nhôm và sắt cho khả năng chống oxi hóa kém hơn so với máy inox. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại rẻ hơn, phù hợp với những cơ sở có điều kiện tài chính eo hẹp.

Ưu điểm của các dòng máy cưa xương inox

Máy cưa xương có thiết kế hoàn toàn bằng inox chống gỉ nên tăng độ bền cho máy và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Máy cưa xương đa năng vừa có thể cưa các loại xương ống cứng vừa có thể cưa được các khối thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng

– Motor của máy cưa xương được cấu tạo bằng dây đồng 100% nên máy có thể hoạt động liên tục mà không bị cháy motor như các loại máy cưa xương thông thường khác

– Lò xo tự động có thể điều chỉnh lưỡi cắt và các lưỡi dao sắc bén bằng thép, giúp bạn có được những lát thịt mỏng mịn như ý muốn mà không cần tốn quá nhiều công sức như cách cắt xương thịt thủ công thường ngày.

máy cưa xương

Tổng hợp các dòng máy cưa xương inox HOT nhất hiện nay

Máy cưa xương inox công suất 650W

  • Máy cưa xương inox W120
  • Máy cưa xương inox F120

Sở hữu động cơ công suất 650 W với chiều dài lưỡi cưa 1200mm, 2 dòng máy cưa xương trên sẽ đáp ứng nhu cầu cho các quán bún phở cưa xương để hầm, các siêu thị, cửa hàng chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ…

Máy cưa xương inox W120

W120 và F120 được làm từ chất liệu inox cao cấp với độ dày 2mm, độ dày bàn cưa xương là 3mm. Hai dòng máy trên sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng bóp méo máy cũng như han gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Máy cưa xương inox công suất 1100W

  • Máy cưa xương inox W210
  • Máy cưa xương inox F210

Với công suất gần gấp đôi so với máy cưa xương W120 và F120, máy W210 và F210 cho khả năng cưa xương mạnh mẽ hơn. Theo đó, thiết bị có thể cắt được những khúc xương, cá nguyên con với độ dày lên đến 22cm. 

Máy cưa xương inox W210

Với nhu cầu sử dụng máy cắt xương với tần suất cao, cắt các loại xương có độ cứng và kích thước lớn thì chắc chắn răng: Máy cắt xương bò W210 và F210 là gợi ý đầu tiên mà các nhà hàng hay quán ăn chuyên cung cấp các dịch vụ ăn uống cần dùng nhiều nguyên liệu xương nên lựa chọn!

Máy cưa xương inox F210

W210 và F210 có chiều dài của lưỡi cưa là 1650mm (cao hơn máy F120 và W120 khoảng 450mm).

Máy cưa xương inox công suất lớn

  • Máy cưa xương inox F300 công suất 1500W
  • Máy cưa xương inox F400 công suất 2200W

Máy cắt xương bò F300 và F400 đều là dòng máy đứng, bàn cắt ngang tầm người đứng nên thuận tiện hơn các máy cắt xương để bàn khác. Đây đều là các máy cưa xương inox công nghiệp có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, cắt nhanh và khỏe các khúc xương bò lớn hoặc cá đại dương đông lạnh. 

Máy cưa xương inox F300

=> F300 và F400 sẽ đáp ứng được những nhu cầu cắt lớn trong các xưởng sản xuất, chế biến thịt.

Sau khi tham khảo thông tin trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được dòng máy cắt xương phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

© 2021 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.