Kem đá bào Hàn Quốc patbingsu là loại thức ăn vặt từ khi du nhập sang Việt Nam đã được sự chào đón nhiệt liệt của các bạn trẻ. Với mùi vị thơm ngon, thanh mát và cách làm cực kì đơn giản, bạn cũng có thể tự làm món này ở nhà để thưởng thức. Sau đây là cách làm món kem đá bào Hàn Quốc tại nhà ngon tuyệt hảo mà loquayvit.vn gợi ý!
Nguyên liệu làm món kem đá bào Hàn Quốc
– Dâu tây
– Sữa đặc
– Sữa tươi
– Đậu đen
– Đá
– Kem dâu
Cách làm món kem đá bào Hàn Quốc tại nhà
– Đầu tiên, đối với dâu thì bạn rửa sạch, bỏ phần cuốn rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để đông lại. Còn đâu thì ngâm sẵn trong nước rồi hầm nhừ đến khi đậu đen thật mềm là được.
– Bước 2: Bạn dùng máy bào đá để xay nhuyễn đá ra
– Bước 3: Cho đá bào vào ly thủy tinh, sau đó cho dâu tây đã đông cứng lên và cho thêm lên đó một ít sữa đặc
– Cuối cùng: Bạn cho thêm phần sữa tươi còn lại vào và thêm 1 viên kem lên trên, có thể rắc thêm một ít socola trắng bào nhuyễn lên trên viên kem để món ăn được bắt mắt và trông ngon hơn
Tham khảo thêm: lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm,
Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh buôn bán vịt quay và đang tìm một thiết bị quay vịt hoàn hảo thì có thể tham khảo: lò quay vịt bằng điện, lò quay bằng than và gas, lò quay vịt bằng gas xoay được,….
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!
Ý kiến bạn đọc (0)