Sản phẩm nổi bật
Không chỉ giúp bạn có thể nấu hàng trăm món canh khác nhau 1 cách tiện lợi nhất, nồi nấu canh bằng điện còn có những công dụng khác nữa mà có lẽ bạn chưa biết đến. Hãy tham khảo nồi nấu canh bằng điện 80L và những công dụng tuyệt vời tại loquayvit.vn nhé!
- Nồi nhúng bánh phở 25L – Nồi nấu phở điện Viễn Đông.
- Nồi nấu phở 50L chất lượng cao tại Viễn Đông.
- Bộ nồi nấu phở inox bằng điện phục vụ 80-100 khách/ngày.
Nồi nấu canh bằng điện thiết kế cho các quán cơm, nhà hàng,…
Nồi nấu canh bằng điện 80L hiện rất hấp dẫn đối với những quán cơm, nhà hàng,… đặc biệt là các bếp ăn công nghiệp. Với những cơ sở kinh doanh có nhu cầu nấu canh số lượng lớn, phục vụ suất ăn hằng trăm hay thậm chí hàng ngàn người đừng nên bỏ qua loại nồi này.
Thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích
Nồi nấu canh bằng điện có thiết kế nồi nấu đi liền với tủ điện và bộ điều khiển. Chính vì thế nồi không quá tốn diện tích mà rất tiện lợi khi sử dụng. 4 chân đỡ có thể điều chỉnh được độ cao, chắc chắn tạo 1 sự cao ráo, thông thoáng, hạn chế sự ẩm thấp do sàn nhà gây nên dễ có thể làm ẩm tủ điện, chập mạch nguồn.
Với dung tích là 80L, nồi nấu canh bằng điện có kích thước là 610x610x840mm, vừa phải với tầm với của người sử dụng. Trong đó, nồi có đường kính lọt lòng 45cm , chiều sâu lòng nồi 50cm.
Ngoài ra, Viễn Đông cũng còn có 1 loại nồi thiết kế tủ điện rời, gọi là tủ chiết áp. Tuy không gắn liền với nồi nấu và lắp đặt đường truyền trên tường cao phức tạp hơn. Nhưng nồi chiết áp lại mang đến sự đảm bảo an toàn về điện khi vận hành nhiều hơn nhiều nồi gắn liền.
Các loại nồi nấu nước điện của Viễn Đông với mọi dung tích
Chất liệu bền đẹp không tưởng
Nhìn qua bên ngài hẳn bạn cũng đoán được nồi nấu canh bằng điện được làm từ Inox mang 1 vẻ bóng sáng, láng mịn trong rất hút mắt và gia tăng vẻ mĩ quan cho không gian nấu nướng nói riêng và không gian quán nối chung của bạn.
Loại Inox của chiếc nồi nấu sử dụng điện là Inox 304 – 1 loại chất liệu vô cùng bền với khả năng chống ăn mòn tốt, chịu được nhiệt tốt. Chính vì thế mà nòi có thể sử dụng bền lên tới 10 năm nếu bạn kết hợp vệ vệ sinh và bảo quản tốt.
Độ dày của thành nồi nấu là 3cm vô cùng chắc chắn. Bao dồm: 2 lớp Inox là 1 lớp foam cách nhiệt. Nhờ có lớp foam cách nhiệt hạn chế sự thoát nhiệt bên trong ra ngoài, nước dùng trong nồi được đun sôi nhanh hơn bao giờ hết, mà cũng không làm bạn bị bỏng khi chạm vào nồi.
Năng suất của nồi nấu canh bằng điện ra sao?
Công suất nấu và năng suất mà loại nồi đó có thể đạt được là những gì khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm được quan tâm nhất. Bởi nó sẽ quyết định liệu loại nồi đó có phù hợp với quán ăn của họ hay không? Có đem lại được lợi nhuận lớn hay không.
Với nồi nấu canh điện 80L, nước sẽ trực tiếp đực đun sôi nhờ 2 thanh nhiệt ở dưới đáy. Với cơ chế chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, khi được cung cấp nguồn điện 220V, 2 thanh nhiệt sẽ đun sôi nước với công suất 8kW trong vòng 40 phút.
Như vậy bạn có thể thấy rằng, sức đun sôi của nồi nấu canh bằng điện nhanh gấp đôi nồi thường. Bởi nồi đun thường bằng than, củi, gas cần tiêu tốn nhiên liệu để làm nóng từ bên ngoài, làm nóng nồi sau đó mới truyền nhiệt được đến nước.
Sự hao hụt về lượng nhiệt đã khiến năng suất những cách làm cũ này không cao. Trong khi đó, thanh nhiệt nằm ngay trong đáy nồi, kết hợp lớp foam cách nhiệt, nồi nấu bằng điện này thực sự là thiết bị bạn cần đầu tư ngay cho mình.
Tích hợp nhiều công dụng khác nhau chỉ nhờ 1 chiếc nồi
Nhiều người nghĩ rằng nồi nấu canh thì chỉ để dùng để nấu canh. Thực tế, bạn có thể ứng dụng 1 chiếc nồi này cho những loại món chế biến như sau.
Hầm xương
Bạn có thể sử dụng nồi như 1 chiếc nồi hầm xương chuyên nghiệp. Với cơ chế hoạt động tự động nhờ bảng điều khiển bên dưới, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ hầm xương và để qua đêm mà không cần phải canh 24/24h.
Loại nồi nấu bằng điện này có cơ chế tự ngắt điện sau khi đã đun sôi sục đến 100 độ C. Khi đã sôi, nồi sẽ tự động ngắt và đun nhỏ chỉ với 1 thanh nhiệt còn lại. Bên cạnh đó, nồi còn có kèm sọt đựng xương giúp bạn vớt xương được dễ hơn và kĩ hơn.
Làm nước dùng bún, phở, hủ tiếu
Đây cùng 1 loại nòi được rất nhiều các quán kinh doanh bún phở lựa chọn sử dụng để chế biến hầm xương như trên, hay thậm chí còn dùng để nấu nước lèo (nước dùng). Cơ chế đun sôi liu riu chỉ với 1 thanh nhiệt cũng giúp bạn có thể duy trì độ nóng vừa phải để phục vụ khách trong cả ngày mà không lo bị tốn quá nhiều tiền điện. Vì khi đó, thanh nhiệt chỉ hoạt động với công suất 1-2kW/h mà thôi.
Nấu 2 loại canh/2 loại gia vị 1 lúc trong 1 chiếc nồi
Sự đa dạng trong các món ăn luôn là yếu tố giúp bạn bán chạy khách hơn, bởi có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ. Vậy chỉ với 1 chiếc nồi có thể làm 1 lúc 2-3 loại canh khác nhau không? Câu trả lời là có.
Chỉ cần bạn sử dụng nồi nấu canh bằng điện 80L này, kết hợp với nồi trụng cài bên trong là hoàn toàn có thể làm được điều đó. bạn có thẻ sử dụng 2 loại nồi trụng ½ để chia nồi ra làm 2 năng, đun 2 loại canh khác nhau.
Để tạo 3 năng thì bạn có thể kết hợp các nồi trụng ½ với ¼. Lưu ý rằng, càng chia nhỏ ngăn thì lượng nước canh nấu đực của mỗi loại lại càng ít. Vì vậy hãy cân đối lượng nhu cầu của mình cho phù hợp, hoặc tìm mua những nồi có dung tích lớn hơn như 100-200L để khi chia ngăn vẫn có đủ nước canh để sử dụng.
Ngoài các loại nồi có dung tích phổ biến 25- 150L, Viễn Đông còn nhận gia công nồi nấu phở dung tích lớn theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.