bìa 43 tr

Nồi hấp bánh ướt 30cm

Model : Nồi hấp bánh ướt 30 cm
Điện áp : 220V
Công suất : 5KW
Năng suất : Tùy người dùng
Chất liệu : Inox 304
Đường kính : 30 cm
Số lượng thanh nhiệt : 2 thanh nhiệt
Nhiệt độ : 50 – 120 độ C
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Danh mục: .

Sản phẩm nổi bật

Nồi hấp bánh ướt hay nồi tráng bánh cuốn là thiết bị nhà bếp không thể thiếu để làm nên những mẻ bánh ướt nóng hổi, thơm ngon. Sử dụng nồi hấp bánh ướt hiện đại tiện ích, đem lại hiệu quả cao, vì vậy mà nó đã dần thay thế các loại nồi truyền thống. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu về nồi hấp bánh ướt 30 cm ngay dưới đây nhé!

Nồi hấp bánh ướt

Giới thiệu về nồi hấp bánh ướt 30 cm

Chất liệu nồi hấp cao cấp

Nồi hấp bánh ướt 30 cm được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, tạo cho nồi vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt. Sử dụng nồi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm vì chất liệu này hạn chế tối đa tình trạng hoen ố, gỉ sét khi tiếp xúc với nước. Đồng thời đây cũng là loại inox có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và không gây ra những hóa chất độc hại trong quá trình chế biến bánh.

nồi hấp bánh ướt 30 cm

Thiết kế nồi hấp bánh ướt hiện đại

Nồi hấp bánh ướt được thiết kế hiện đại với nhiều bộ phận tiện ích giúp việc làm bánh trở nên đơn giản hơn.

  • Nắp nồi hình chóp được thiết kế núm cầm vừa tay, giúp người dùng đóng, mở tiện lợi
  • Ống tiếp nước để thêm nước dễ dàng
  • Bảng điều khiển là bộ phận bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và quan sát các đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt
  • Chân nồi – loại chân căn chỉnh phù hợp đặt nồi hấp ở nhiều vị trí

Ngoài ra, đi kèm với nồi có khung bánh tráng và một tấm phên inox giúp cố định khung tráng đồng thời hạn chế nước sôi ở nhiệt độ cao bắn nước lên khung vải ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

ống tiếp nước

Tại sao bạn nên sử dụng nồi hấp bánh ướt 30 cm

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Bạn đang sử dụng các loại nồi hấp bánh ướt truyền thống, bạn ngại thay đổi và lo lắng rằng sử dụng nồi hấp bánh ướt bằng điện hiện đại thì khó dùng hơn. Nồi hấp bánh ướt 30 cm sẽ giúp bạn gạt bỏ ngay những suy nghĩ đó!

Nồi làm bánh ướt hiện đại sử dụng RẤT ĐƠN GIẢN! Bạn chỉ cần thêm một bước là nối thiết bị này với nguồn điện, còn lại cách làm bánh không khác nhiều so với nồi hấp thông thường.

nồi hấp bánh ướt

Điểm vượt trội hơn ở loại nồi này là bạn có thể sử dụng tiện lợi hơn. Như đã nói ở trên, nồi hấp bánh cuốn được trang bị thêm ống dẫn nước và bảng điều khiển. Bạn có thể dễ dàng quan sát mực nước trong nồi và tiếp thêm nước qua ống dẫn mà không cần phải nhấc khung bánh tráng ra. Bảng điều khiển giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ và thấy được đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt thuận tiện trong quá trình chế biến bánh.

nồi hấp bánh ướt

Với cách làm bánh truyền thống sử dụng loại nồi nhôm dùng gas bạn phải điều chỉnh lửa thủ công, lượng nước trong nồi hấp “dựa vào cảm tính” để biết là còn hay đã cạn gây nhiều bất cập trong quá trình làm bánh. Giờ đây, sự xuất hiện của chiếc nồi tráng bánh này đã giúp công việc này trở nên “chuyên nghiệp” hơn rất nhiều.

Không tiêu tốn điện năng, bánh thơm ngon, đảm bảo vệ sinh

Nồi hấp bánh ướt 30 cm sử dụng nhiên liệu là điện năng. Nồi được trang bị 2 thanh nhiệt: 1 thanh nhiệt 2KW, 1 thanh nhiệt 3KW giúp nước sôi nhanh hơn. Tuy nhiên, không vì vậy mà đánh giá dùng loại nồi này tốn điện! Bạn có thể điều chỉnh sự hoạt động của 2 thanh nhiệt này. Trong lúc đợi khách hoặc nước đã sôi bạn có thể tắt thanh nhiệt, giảm nhiệt độ để tiết kiệm nhiên liệu hơn. Vì vậy nồi sẽ không hề tiêu tốn nhiều điện năng nếu bạn biết cách sử dụng hợp lí!

thanh nhiệt

Cũng nhờ sử dụng nhiên liệu là điện nên thành phẩm khi làm bằng chiếc nồi này luôn là những mẻ bánh thơm ngon. Bánh không dính tro bụi đảm bảo an toàn vệ sinh, kích thước và chất lượng bánh đều mịn và có mùi thơm đặc trưng.

Mua nồi hấp bánh ướt tại Viễn Đông

Viễn Đông là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị chế biến thực phẩm. Đã có hàng nghìn trăm đơn hàng nồi hấp bánh ướt được gửi đi và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

xưởng sản xuất

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn Viễn Đông là địa chỉ mua hàng của mình! Sản phẩm nồi làm bánh ướt được công ty trực tiếp sản xuất tại xưởng với chất lượng đảm bảo đến từng chi tiết. Khi có bất kì vấn đề gì liên quan đến sản phẩm bạn có thể gọi đến số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ kịp thời. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, các linh/phụ kiện đều có thể tìm mua, thay thế dễ dàng.

Ngoài nồi hấp bánh ướt 30 cm, công ty còn cung cấp các loại nồi hấp khác với đường kính 40 cm, 50 cm phù hợp với nhu cầu làm bánh của bạn.

Đến Viễn Đông ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

© 2021 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.