Sản phẩm nổi bật
Máy xay xương gà RY – 12 là một trong những dòng máy chế biến thịt tốt nhất, với đặc điểm của máy nhỏ gọn, xay được số lượng lớn thịt, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người sử dụng. Hãy cùng loquayvit.vn tìm hiểu chi tiết về máy nhé.
Máy xay xương gà RY – 12
Máy xay thịt RY – 12 được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox chắc chắn bền bỉ. Do đó máy luôn giữ được vẻ sáng bóng, hay cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Do đó người dùng cũng một phần nào an tâm hơn về các vấn đề liên quan đến vệ sinh máy.
Ưu điểm của máy xay xương gà RY – 12
Máy sở hữu lưỡi dao 4 cánh được làm từ inox sắc bén có độ bền cao giúp cho máy có thể xay, cắt được nhiều loại thịt. Thậm chí là xương cổ gà, hay xương cá mềm… thì máy vẫn có thể xay được một cách bình thường.
Máy xay xương gà RY – 12
Đây là dòng máy xay thịt với kích thước nhỏ gọn: 50 x 28 x 30 cm, trọng lượng 22,5Kg nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và đặt máy ở nhiều vị trí, khu vực khác nhau mà lại hoàn toàn không tốn quá nhiều diện tích trong khu vực chế biến của bạn.
Máy xay xương gà RY – 12
Với motor cải tiến mới 100% nên máy hoạt động rất khỏe, công suất là 550W, sử dụng ổn định với nguồn điện 220V. Năng suất máy lớn bất ngờ có thể xay tới 50Kg thịt/giờ. Ngoài ra, với thiết kế 4 đầu đùn với 3 kích cỡ khác nhau 6-8-8-10 mm sẽ giúp cho máy chế biến được nhiều thịt phù hợp với các mục đích khác nhau.
Bên cạnh đó, khay chứa của máy xay thịt rất rộng, được liên kết với phần cối xay giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình xay thịt. Đi kèm theo đó là vòng nhựa bảo vệ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.
Máy xay xương gà RY – 12
Máy được thiết kế dễ dàng sử dụng, với công tác được thiết kế 2 chiều đặt gần phần motor của máy. Bạn cũng nên chú ý về nguồn điện cũng như công tác để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh trước và sau khi sử dụng máy.
Ngoài ra, chân máy được bọc một lớp cao su để cố định máy. Vì vậy khi vận hành, máy luôn được cố định tại 1 vị trí, tránh rung lắc trơn trượt. Các bộ phận trên của máy cũng được thiết kế dễ tháo dời, do đó việc vệ sinh hay kiểm tra máy cũng tiện lợi, ít gặp khó khăn.
Khi sử dụng máy có cần lưu ý điều gì không?
Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp RY 12S
Tuy máy rất tiện lợi cho việc xay thịt, xay cổ gà. Nhưng khi sử dụng bạn vẫn nên lưu ý một số ý sau đây để máy có thể vận hành trơn chu, an toàn và có được tuổi thọ lâu nhất:
- Sử dụng đúng nguồn điện 220V.
- Khi không sử dụng máy, nên tắt công tác cũng như nguồn điện của máy.
- Vệ sinh máy sạch sẽ khi không sử dụng, tránh để sót lại những vụn thịt còn sót trong máy.
- Nên hoạt động máy khoảng 30’ sau đó cho máy nghỉ ngơi để máy có thể giữ được tuổi thọ lâu nhất.
- Không nên thái thịt quá to, để tránh xảy ra hiện tượng bị kẹt không xay được.
- Khi bị kẹt, ngay lập tức tắt nguồn điện để tránh xảy ra vấn đề cháy máy, gây nguy hiểm cho bạn cũng như người xung quanh.
- Để máy nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.
Máy xay xương gà RY 12 là loại máy xay nhanh, đa năng phụ với với nhiều loại thịt khác nhau. Có thể nói rằng đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, hoặc các cơ sở chế biến trung bình và nhỏ.
Máy xay xương gà RY – 12
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể nhé!