Sản phẩm nổi bật
Máy hàn miệng túi hút chân không DZ 500 điều khiển điện tử thường là thiết bị ép chân không công nghiệp dạng buồng đơn được nhiều khách hàng chọn lựa. Ngay sau đây, loquayvit.vn sẽ giúp bạn khám phá thiết bị hiện đại này nhé!
Máy hàn miệng túi hút chân không DZ 500 – tham khảo ngay!
Thiết kế của máy DZ 500 có gì nổi bật?
Máy hàn miệng túi hút chân không DZ 500 có phần khung máy và vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox. Do vậy máy không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp và độ bền cao.
Máy có 2 thanh dán túi nằm đối diện nhau. Chiều dài thanh hàn là 50cm và khoảng cách giữa 2 thanh hàn là 40cm. Do đó, nếu túi bạn cần ép có chiều dài miệng túi là 20cm thì một lần vận hành – DZ 500 có khả năng dán được 4 túi (mỗi túi là 500gram) hoặc 2 túi (mỗi túi 1kg).
Đặc biệt, nắp đậy của máy được làm từ chất liệu meka trong suốt. Chính vì vậy, khi túi bị lệch bạn cũng có thể dễ nhìn thấy và điều chỉnh theo ý muốn của mình.
Máy hút chân không DZ 500 còn được trang bị 4 bánh xe giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
Năng suất hút chân không và hàn miệng túi cao hơn máy DZ 400
Năng suất của máy hàn miệng túi hút chân không DZ500 sẽ cao hơn máy hút DZ 400 do kích thước thanh hàn và buồng hút lớn hơn. Theo đó, máy DZ500 có thể hút được 3-4 túi/lần, phù hợp với nhu cầu đóng gói từ 2000-2500 sản phẩm/ ngày.
Bảng điều khiển của DZ 500 trang bị đầy đủ các nút bấm
- Đồng hồ áp suất
- Khi sự cố xảy ra nhấn nút ”STOP”
- Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian
- Thời gian hút chân không “VACUUM”
- Thời gian hàn miệng túi” SEALING”
- Tăng giảm thời gian hút chân không/hàn miệng túi: “INCREASE” và “DECREASE”
Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chính xác các thông số theo yêu cầu. Bạn sẽ mất 1– 2 lần hút chân không đầu tiên để cài đặt thông số phù hợp với loại túi và sản phẩm cần hút chân không. Sau đó có thể vận hành máy liên tục mà không cần điều chỉnh lại.
Đầu tư máy hút chân không là giải pháp giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn
Trước hết phải nói đến độ hút kiệt chân không của máy DZ 500. Máy hàn miệng túi hút chân không DZ500 có thể hút được khoảng 20 m3/h không khí với độ hút chân không tuyệt đối ≤ 1KPA → Hút gần như kiệt không khí, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.
Với khả năng ép kiệt này, máy hàn miệng túi hút chân không DZ500 giúp thực phẩm sau khi được đóng gói có thời gian bảo quản tăng thêm từ 1 đến 3 tuần đối với thực phẩm tươi sống, đối với đồ khô có thể lên đến 1-2 tháng. Khi đặt trong tủ lạnh, các sản phẩm được hút chân không sẽ không bị lẫn mùi với nhau, chất lượng luôn giữ được vị tươi ngon khi đến tay khách hàng của bạn.
Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không hàn miệng túi
Đầu tiên đặt túi hút chân không vào đường hàn sau đó điều chỉnh nhiệt độ như sau :
– Đặt chế độ hút chân không (Vacuumtime) : Thường để 15-20s (tùy thuộc vào sản phẩm)
– Đặt chế độ hàn (Sealing time): Thường đặt 15-20s (tùy thuộc vào sản phẩm)
– Độ trễ (Completed time): Sẽ giúp đường hàn đẹp hơn 10-15s (tùy thuộc vào sản phẩm)
– Sau khi cài đặt xong các quá trình cho máy thì có thể đậy nắp (Nắp máy chỉ việc ấn nhẹ xuống, không phải giữ nắp trong suốt thời gian làm việc – nắp sẽ từ động hít xuống) và sau khi thời gian hoàn thành nắp máy sẽ mở ra ta có thể lấy sản phẩm cần hút ra ngoài.
=> Vậy là chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, công việc hút chân không và hàn miệng túi đã hoàn thành.
Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về máy hút chân không công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn!