Sản phẩm nổi bật
Nói đến bếp nướng không khói thì phải kể ngay đến bếp ga nướng hàu 4 họng. Đây là sản phẩm bếp nướng có thiết kế mini hiện đại nhất hiện nay với bức xạ hồng ngoại làm chín thực phẩm. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu sản phẩm xem máy hoạt động như thế nào bạn nhé.
Giải đáp những câu hỏi về bếp ga nướng hàu 4 họng
Cấu tạo bếp nướng hàu 4 họng ra sao?
Bếp nướng hàu 4 họng có cấu tạo với các bộ phận như sau:
- 4 họng nướng cung cấp nhiệt hồng ngoại cho quá trình nấu.
- Các núm vặn gas độc lập theo từng họng nướng có thể tùy chỉnh nhiệt linh hoạt theo nhu cầu nướng. Hệ thống đánh lửa tự động gia nhiệt nhanh chóng
- Chất liệu bếp được làm bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vượt trội hơn hẳn các loại bếp bằng tôn kẽm được sơn tĩnh điện màu vàng. Các mẫu bếp sơn tĩnh điện sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa bởi nhiệt độ, dầu mỡ gây ra tình trạng han xỉ, mất thẩm mĩ và không đảm bảo an toàn.
- Hệ thống đầu đốt gốm sứ hồng ngoại giống như dạng tổ ong mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng đều giúp thức ăn chính nhanh hơn, đều hơn. Thức ăn không bị ám khói bụi nhờ nhiệt hồng ngoại, chứ không nướng trực tiếp qua gas hay than như các loại bếp thông thường.
- Tấm chắn nhiệt cong dạng vòm được đục lỗ nhỏ để tản nhiệt đều, ngăn dầu mỡ, vụn thức ăn rơi vào gốm hồng ngoại.
- Hai bên hông bếp là có núm xoay để điều chỉnh độ cao thấp của vỉ nướng, chiều cao tối đa tăng thêm là 9 cm.
- Vỉ nướng dày dặn, các thanh nan đan đều để đặt thức ăn nướng trực tiếp nướng trên vỉ. Bên dưới có một khay hứng bằng inox để đựng dầu mỡ, vụn thức ăn thừa trong lúc nấu, có thể lấy khay ra dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.
- Đường dẫn gas ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng tháo lắp với bình gas nhanh chóng
Nguyên lý hoạt động của bếp nướng ra sao?
Khi bạn bật máy lên, gas được cung cấp vào bếp đến phần đánh lửa và đốt nóng phần mặt đốt bằng sứ, từ đó tạo ra bức xạ nhiệt hồng ngoại giúp làm chín thức ăn.
Bếp dùng nhiệt năng hồng ngoại chứ không dùng lửa trực tiếp để nướng chín thực phẩm. Do đó, ưu điểm của bếp nướng này là không tạo ra khói, không gây bụi bám vào thức ăn như dùng than. Không bị ảnh hưởng bởi gió thổi tắt bếp nên thoải mái nấu nướng ngoài trời.
Bếp nướng dùng có tốn gas không?
Bếp ga nướng hàu 4 họng này sử dụng không tốn gas mà còn thiết kế với khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhờ có:
+ Hệ thống gia nhiệt hoạt động cực nhạy, lên nhiệt nhanh chóng nên cực tiết kiệm gas ngay từ phút khởi động bật bếp
+ Khi nướng thức ăn, bếp sử dụng nhiệt hồng ngoại kết hợp với tấm chắn dạng vòm có đục lỗ bề mặt có tác dụng giữ nhiệt lâu hơn, nhờ đó mà bếp không tốn năng lượng và tiết kiệm gas hiệu quả
+ Mỗi núm vặn nhiệt đều có thể hoạt động riêng biệt và điều chỉnh nhiệt lượng theo nhu cầu người dùng nên cũng đóng góp phần nào giúp bếp tiết kiệm lượng gas trong quá trình nấu
Quy mô kinh doanh nào phù hợp sử dụng bếp nướng 4 họng gas?
Bếp ga nướng 4 họng là dạng bếp nướng có kích thước mini, nhỏ nhất trong những mẫu bếp nướng bằng gas. Tuy có kích thước nhỏ là thế nhưng bếp nướng 4 họng vẫn đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Do đó, chiếc máy rất phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ, hàng quán vỉa hè đầu tư sử dụng.
Với những quy mô kinh doanh hàu nướng lớn hơn như các nhà hàng, quán vừa và lớn thì những bếp nướng hàu như lò nướng Salamender sẽ đem lại hiệu quả hơn.
Giá bếp nướng hàu 4 họng có đắt không?
Tuy mang trong mình nhiều lợi ích như vậy nhưng bếp nướng hàu bằng gas 4 họng lại có giá cả vô cùng phải chăng, chỉ với 2.500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu bếp rồi.
Mức giá trên là giá bán của sản phẩm theo báo giá mới nhất tháng 12 năm 2022, giá bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển ngoại tỉnh và linh kiện thay thế.
Như vậy, giá bếp nướng hàu 4 họng không hề đắt như bạn tưởng đâu, mua ngay kẻo lỡ mất giá ưu đãi!
Những điều cần biết trước khi kinh doanh hàu nướng vỉa hè
Cần mua những dụng cụ gì?
Kinh doanh hàu nướng vỉa hè tại các thành phố lớn chưa bao giờ là hết hot. Nhưng để kinh doanh được tốt thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.
Hai công cụ quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là: xe đẩy và bếp nướng hàu.
Ngoài ra, khi kinh doanh bạn cần đầu tư nguyên liệu nướng hàu:
- Nguyên liệu chính: hàu (dự tính 10-20kg/ngày)
- Gia vị: dầu ăn, hành lá, bơ, tỏi, ớt,…
- Nhiên liệu sử dụng: gas
- Công cụ chế biến: bát, đĩa, hộp đựng,…
Dự tính chi phí để kinh doanh hàu nướng
Chi phí tháng đầu để bắt đầu kinh doanh hàu nướng sẽ liệt kê ở bảng dưới đây:
Khoản mục | Chi phí | |
Chi cố định | Lò nướng hàu 4 họng gas | 2.500.000 |
Xe đẩy | 5.000.000 | |
Dụng cụ nấu | 500.000 | |
Chi phí biến đổi | Gas (2 bình/tháng) | 800.000 |
Hàu sống (750.000đ/15kg/ngày)*30 ngày | 22.500.000 | |
Gia vị (20.000đ/ngày)*30 ngày | 600.000 | |
Tổng chi phí | 31.500.000 |
Tóm lại, bạn cần dự trù kinh phí cho tháng đầu kinh doanh hàu nướng với chi phí là 31.5 triệu đồng. Để thu hồi vốn thì bạn cần tính toán cẩn thận thời gian thu hồi vốn ứng với mức tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng và giá bán nào đem lại lợi nhuận tốt nhất. Để có doanh thu tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bài viết chỉ đề cập tới vấn đề cơ bản.
Để biết chi tiết nhất về bếp nướng hàu và các sản phẩm liên quan đến kinh doanh hàu nướng khách hàng vui lòng liên hệ Viễn Đông ngay.