Tìm hiểu giá bẫy mỡ inox trên thị trường hiện nay – loquayvit.vn

Bẫy mỡ inox là thiết bị rất quan trọng trong các bếp công nghiệp, bếp tập thể, nhà hàng, khách sạn… Vậy giá bẫy mỡ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Viễn Đông đi tìm hiểu nhé!

giá bẫy mỡ inox

Ưu điểm của bẫy mỡ inox

Chất liệu inox

Toàn bộ thân bẫy lọc mỡ được gia công từ chất liệu inox chất lượng cao, độ dày 1mm, chống gỉ, độ bền cao. Thùng lọc có khả năng chịu nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng trong bất kì môi trường nào.

Gồm 3 ngăn lọc đặc biệt

Thùng lọc mỡ có 3 ngăn lọc thông nhau: Lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý. Thiết kế thông minh này giúp loại bỏ hoàn toàn rác thải rắn, mỡ thừa, tránh hiện tượng tắc đường ống thoát nước. Đây là sự biệt của bể tách mỡ 3 ngăn so với những thiết bị lọc rác thông thường khác.

giá bẫy mỡ inox

Tiết kiệm chi phí

Khi hệ thống ống thoát nước bị tắc nghẽn, sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa và thông hút. Nếu bạn sử dụng bẫy mỡ công nghiệp sẽ tránh được tắc nghẽn ống thoát nước, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức để sửa chữa và bảo trì hệ thống thoát nước.

Công dụng của bẫy mỡ inox

Mỗi ngày, mọi công việc sinh hoạt đều tạo ra nhiều chất thải khác nhau, nhưng tính chất của của mỗi chất thải sẽ khác nhau, chủ yếu đó là các chất thải hữu cơ, rác thải thực phẩm tươi sống, chất thải dầu mỡ… các lượng chất thải này có thể dẫn đến các sự cố tắt nghẽn đường cống và ô nhiễm môi trường.

giá bẫy mỡ inox

Hộp bẫy mỡ inox có công dụng là lọc rác thải và nước ra khỏi hệ thống nước thải, giúp cho đường ống dẫn thải không bị tắc nghẽn và hoạt động trong căn bếp luôn được diễn ra một cách suôn sẻ.

Giá bẫy mỡ inox trên thị trường 

Giá bẫy mỡ inox trên thị trường hiện nay dao động từ 2 – 3 triệu đồng, thiết kế sang trọng, hiện đại và được làm chủ yếu từ 2 chất liệu là: Inox 304 và inox 201. Chất liệu inox 304 có độ bền, khả năng chống gỉ, chịu nhiệt tốt hơn chất liệu 201, đồng thời giá cũng chênh cao hơn một chút.

giá bẫy mỡ inox

Hộp bẫy mỡ do Viễn Đông sản xuất được thiết kế giống hình dáng của thùng inox và có đa dạng các kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu và quy mô nhà bếp mà bể tách mỡ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Lý do gì mà các loại bẫy mỡ inox lại chênh lệch về giá

  • Thiết kế loại thùng tách mỡ 2 ngăn, 3 ngăn.
  • Công suất, kích thước giữa các thùng là khác nhau.
  • Chất liệu: inox 304 sẽ có giá cao hơn inox 201.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị bẫy mỡ phù hợp với mình.

Để biết thêm thông tin cũng như mua hàng nhanh nhất, hãy liên hệ hoặc đến ngay cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose