Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông

Nồi nấu cháo công nghiệp

  • Dung tích                     : 30, 40, 60, 80, 100, 120, 150, 200 Lit
  • Đặc điểm                      : Nồi 2 lớp/ nồi 3 lớp
  • Chất liệu chính            : Inox 304
  • Dung dịch cách thủy   : dầu ăn
  • Sản xuất                       : Viễn Đông
  • Bảo hành                      : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Cháo là món dễ ăn, dễ nấu nhưng để nấu với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ ngon, không vón cục hay khê cháy thì không phải ai cũng nấu được, chưa kể nấu một nồi cháo lớn rất tốn thời gian. Hiểu được những khó khăn của người đầu bếp, Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp khắc phục được những khó khăn trên.

Cháo là món dễ ăn

Cháo là món dễ ăn nhưng không dễ dàng để nấu với lượng lớn

Nấu lượng lớn mà vẫn an tâm về chất lượng

Nồi nấu cháo công nghiệp có dung tích lớn, nấu được từ 30L đến hàng trăm lít cháo tùy nồi. Thành nồi thiết kế từ 2-3 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy và thanh nhiệt. Nấu cách thủy giúp cháo chín đều, không khê cháy hay vón cục.

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông 100L

Tiết kiệm thời gian nấu

Khi thanh nhiệt được đốt nóng, nhiệt truyền ra dung dịch cách thủy làm nóng toàn thân nồi chứ không chỉ làm nóng mình đáy nồi như các loại nồi cũ. Nhờ vậy, cháo nhận được nhiều nhiệt hơn, chín nhanh hơn. Thông thường mất từ 30-40 phút để cháo sôi, sau đó bạn vặn nhỏ mức nhiệt để hầm nhừ cháo và tiết kiệm điện.

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có bảng điều khiển điện cài đặt giờ nấu và nhiệt độ nấu chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, kết nối nguồn điện và nhẹ nhàng ấn nút để nồi tự vận hành, sau đó có thể rảnh tay làm việc khác.

Bảng điện nồi nấu cháo công nghiệp

Dễ vệ sinh và bảo quản

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm toàn bộ từ inox 304 không gỉ sét, độ bền cao. Loại inox này có vẻ ngoài sáng bóng, tạo vẻ đẹp cho sản phẩm, rất dễ lau chùi. Chân đế nồi cao, tránh nồi tiếp xúc trực tiếp với đất, sạch sẽ và an toàn. Hông đáy nồi nấu cháo điện công nghiệp có van xả lớn, tiện lợi vệ sinh lòng nồi sau khi nấu.

Đây là chất liệu mà Viễn Đông sử dụng trong chế tạo các dòng nồi: nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Van xả hông đáy nồi lớn

>>> Trẻ mới ốm dậy nên ăn gì- Cháo dinh dưỡng tốt cho bé mới ốm dậy

Tiết kiệm chi phí mà vẫn an toàn

Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bạn không còn lo ngại khí độc như khi dùng than hay gas. Nấu cách thủy nên không lo bị trào. Lượng dầu ăn sử dụng được từ 6-10 tháng mới phải thay.

Sau 4-5 năm, bạn chỉ cần thay mới thanh nhiệt là chiếc nồi cháo điện công nghiệp của bạn vẫn hoạt động tốt thay vì phải mua chiếc nồi quân dụng mới hay nồi cháo điện mới.

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông 100L-2

Với những điểm ưu việt của mình, nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông không chỉ được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp mà còn được các chủ cửa hàng ăn ưa thích, sự lựa chọn của các bếp ăn ở trường học, bệnh viện. Chỉ qua vài bước thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu chiếc nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp chính hãng Viễn Đông phục vụ cho nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm, giá nồi nấu cháo công nghiệp

Máy chế biến thịt: máy xay giò chảmáy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xích

Xem thêm: máy cưa xươngmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose