Máy trộn bột mì Việt Nam

Máy trộn bột mì đặc Việt Nam

  • Điện áp                      : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất lồng quay  : 0.5 Kw
  • Công suất cành đánh : 3Kw = 4HP (Việt Nam mới 100%)
  • Năng suất                  : 7 Kg (bột thành phẩm)
  • Dung tích                   : 50 Lit
  • Thời gian                   : 6 – 10 Phút/mẻ
  • Trọng lượng               : 140 Kg
  • Kích thước                 : 1000x600x900 mm
  • Chất liệu chính           : Inox, thép
  • Sản xuất                     : Viễn Đông
  • Bảo hành                    : 12 Tháng
Danh mục: .

Sản phẩm nổi bật

Máy trộn bột bánh mì Việt Nam

Máy trộn bột mì là một trong những thiết bị rất quan trọng tại các lò bánh  mì hiện đại. Với những lợi ích to lớn mang lại cho người làm bánh, máy trộn bột đang trở thành thiết bị không thể thiếu tại các lò bánh mì.

Máy trộn bột mì tốt nhất hiện nay cho các lò bánh mì

Máy đánh bột mì có năng suất 5-10 kg/mẻ bột. Máy trộn bột hoàn toàn tự động, người làm bánh chỉ cần cho nguyên liệu và điều chỉnh trên bảng điều khiển, bột sẽ được máy đánh nhuyễn và mịn chỉ trong 6-10 phút (tùy thuộc vào từng loại bột, men và tỷ lệ nước).

Máy nhào bột được trang bị 2 động cơ:

  • Động cơ càng đánh bột có công suất lên tới 3Kw; càng đánh bột làm từ thép cứng có thiết kế xoắn cho khả năng đánh bột tốt hơn.
  • Động cơ lồng trộn có công suất 0.5 Kw. Lồng trộn quay giúp bột được trộn đều hơn và nhuyễn nhanh hơn.

Với năng suất bằng với 2 người thợ làm bánh lành nghề, mà chất lượng bột ra lại đồng đều và ổn định hơn. Với máy trộn bột, chị em phụ nữ cũng có thể dễ dàng trộn được những mẻ bột đạt tiêu chuẩn.

Máy trộn bột mì Việt Nam

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động thì chạm vào hình đọc rõ thông tin chi tiết của ảnh

Thiết kế đẹp và bền bỉ

Máy trộn bột làm bánh có thiết kế chắc chắn và bền bỉ. Toàn bộ lớp vỏ được chế tạo từ inox chống hao mòn, rỉ sét hay biến màu. Khung của máy được làm từ thép rất chắc chắn. Vỏ inox sáng bóng giúp máy trở nên hiện đại hơn (Dòng máy trộn bột cũ được làm từ inox mờ).

Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì

Trong dây chuyền làm bánh mì với đầy đủ thiết bị và máy móc hiện nay gồm có:

Máy nhồi bột → Máy se bột → Máy chia bột → Tủ ủ bộ → Lò nướng bánh mì

Trong đó:

  • Các thiết bị không thể thiếu: Máy trộn bộtlò nướng bánh mì.
  • Các thiết gia tăng năng suất: Máy se bột, máy chia bột và tủ ủ bột.

Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền thiết bị làm bánh hiện nay.

Máy trộn bột mì Việt Nam thế hệ mới

Một số nhược điểm của máy trộn bột mì 10Kg công suất 3Kw

  • Máy có công suất lớn ngoài đánh khỏe và nhanh thì điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn.
  • Giá thành của máy cao hơn các sản phẩm Trung Quốc và dòng máy cũ cùng loại nhưng không đáng kể.
  • Máy không trộn được các loại bột khô, trộn bột đánh trứng, trộn nhân bánh, đánh kem,..
  • Khối lượng máy khá lớn cũng khá bất tiện khi bạn cần duy chuyển.

Máy trộn bột mì đặc đang dần trở nên một trong những thiết bị không thể thiếu tại các lò bánh mì. Mọi thắc mắc về máy trộn bột và thiết bị làm bánh xin để lại dưới phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới Viễn Đông để được giải đáp.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng, máy trộn bột đánh trứng

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose