Bếp chiên rán phẳng dùng điện gì để hoạt động?

Bếp chiên phẳng điện từ lâu đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của những gian bếp công nghiệp hiện đại. Vậy bếp chiên rán phẳng điện là gì? Bếp chiên rán phẳng dùng điện gì để hoạt động? Hãy cùng loquayvit.vn đi tìm câu trả lời nhé!

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

Bếp chiên rán phẳng dùng điện gì để hoạt động?

Bếp chiên rán phẳng điện là dòng bếp Âu, xuất xứ từ Malaysia, sử dùng điện áp 220V/50Hz để hoạt động, đây là loại điệp áp tiết kiệm điện trong truyền tải điện năng. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng nhà hàng mình sẽ tiêu tốn nhiều tiền điện khi sử dụng loại bếp này.

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

Bếp với bề mặt tấm rán dày khoảng 9~12mm có thể chiên rán đa năng các loại thực phẩm như: Bít tết, đậu phụ, xúc xích, khoai tây… mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ, do đó các món ăn nấu từ bếp rán phẳng sẽ không bị ngấy.

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

Ngoài ra, bếp thiết kế thông minh với thanh chắn cao giúp chắn bắn dầu mỡ ra xung quanh, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tấm vỉ nướng bằng thép đánh bóng phẳng dày 9-12mm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

Mặt khác, một điểm đặc biệt của loại bếp này là khay hứng mỡ có thể tháo ra để lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Điều khiển nhiệt độ từ 50 – 300°C giúp đầu bếp kiểm soát nhiệt chính xác

5 lưu ý sử dụng bếp chiên phẳng điện an toàn, đúng cách

Để sử dụng bếp chiên phẳng điện thật hiểu quả và an toàn, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

1. Trước khi sử dụng, bạn cần đảm bảo nguồn điện cung cấp cho bếp phải ổn định, để lúc chiên rán nguồn điện không bị thay đổi đột ngột ảnh hưởng đến thực phẩm.

2. Khi sử dụng bếp chiên phẳng, bạn lưu ý cho dầu vào bề mặt chiên trước khi khởi động nguồn điện, bên cạnh đó không cho dầu quá nhiều để bị tràn ra ngoài và cũng đảm bảo không bị quá ít khiến cảm biến thanh nhiệt bị cháy.

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

3. Chú ý điều chỉnh nhiệt độ chiên sao cho phù hợp thực phẩm chế biến của bạn. Thông thường là khoảng 100 – 150°C . Việc sử dụng nhiệt độ phù hợp sẽ giúp món ăn đạt được độ ngon nhất.

4. Sau khi sử dụng bếp chiên mặt phẳng xong, bạn nên rút nguồn điện ra. Sau đó để bếp chiên rán phẳng hết nóng hoàn toàn rồi mới tiến hành vệ sinh bếp.

bếp chiên rán phẳng dùng điện gì

5. Sau khi vệ sinh thì bảo quản bếp rán mặt phẳng ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh bị ẩm ướt ảnh hưởng đến nguồn điện của bếp.

Trên đây là một vài thông tin về bếp rán phẳng. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Bếp chiên rán phẳng dùng điện gì để hoạt động? “.

Để biết thêm chi tiết cũng như mua hàng nhanh nhất, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose