Bàn đông lạnh công nghiệp – dòng sản phẩm đang được ưa chuộng

Nhờ vào nhiều lợi ích và sự tiện dụng của thiết bị đem lại, bàn đông lạnh công nghiệp không chỉ giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng chúng để bảo quản những thực phẩm tươi sống trong thời gian dài mà còn là nơi để sơ chế  thực phẩm của cả gian bếp. Hãy cùng khám phá về dòng sản phẩm này qua  bài viết nhé!

Nhiều mẫu mã đa dạng

Từ khi ra mắt thị trường, đến nay dòng sản phảm bàn đông lạnh công nghiệp hiện đã có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau như bàn đông 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc các loại bàn đông chỉ có ngăn đông hoặc chỉ có ngăn mát hoặc bàn đông tích hợp cả ngăn đông và ngăn mát,… Nhờ đó, dòng sản phẩm này gần như đáp ứng được tất cả các nhu cầu của nhà hàng hiện nay.

Công năng hai trong một

Nhờ thiết kế thông minh, bàn đông không chỉ đơn thuần là một chiếc tủ để dự trữ thực phẩm mà còn là nơi sơ chế chúng. Điều này vô cùng tiện lợi vì nơi lữu trữ thực phẩm và chế biến giờ đây đều ở trên cùng một thiết bị.

Về khả năng lưu trữ trực phẩm, bàn đông cho phép bạn lưu trữ cả các loại thịt tươi sống ở ngăn đông và các loại rau củ hay trái cây ở ngăn mát. Bảng điều khiển nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh khoảng nhiệt độ trong tủ để bảo đảm thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Về khả năng sơ chế thực phẩm, nguyên liệu sẽ được cắt thái ngay trên bề mặt của thiết bị. Với bề mặt được làm bằng inox sáng bóng và có thể lắp thêm giá đỡ phía sau để đảm bảo thành phẩm không bị rơi xuống đất. Với diện tích khá rộng, chiếc bàn này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sơ chế của bạn.

Tham khảo: bàn lạnhbàn mátbàn saladbàn lạnh salad

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn đông lạnh công nghiệp

Khi lựa chọn thiết bị lạnh nói chung và bàn đông lạnh công nghiệp nói riêng, bạn nên lựa chọn những loại sản phẩm bằng inox, để đảm bảo được độ bền lâu hơn khi sử dụng trong khu vực bếp luôn nóng bức và có nhiều chất dễ làm hư hỏng thiết bị.

Biết được khả năng và thời gian làm lạnh nhanh hay chậm và nhiệt độ thấp nhất để đông lạnh thực phẩm. Những đồ tươi sống như các loại thịt đỏ hay hải sản, thời gian bảo quản tốt nhất chỉ nên từ 3 – 5 ngày.

Bộ phận lốc máy của tủ lạnh đảm bảo được khi hoạt động ít gây ra độ ồn, toàn bộ hệ thống thiết bị được kiểm soát và điều khiển bằng bộ điều khiển tự động. Giúp cho người sử dụng luôn nắm được nhiệt độ bên trong tủ và luôn giữ chúng ở nhiệt độ ổn định.

Mọi thắc mắc về giá bàn đông lạnh công nghiệp hay chính sách bảo hành, vận chuyển, bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Đông hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí cũng như báo giá về sản phẩm nhé!

Tham khảo: tủ đông công nghiệptủ đông 4 cánhtủ cấp đông công nghiệptủ đông inoxtủ đông nhà hàngtủ lạnh công nghiệptủ lạnh công nghiệp 4 cánhtủ mát công nghiệptủ mát 4 cánhtủ đông lạnh công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose