Cách làm món kem đá bào Hàn Quốc cực ngon

Kem đá bào Hàn Quốc patbingsu là loại thức ăn vặt từ khi du nhập sang Việt Nam đã được sự chào đón nhiệt liệt của các bạn trẻ. Với mùi vị thơm ngon, thanh mát và cách làm cực kì đơn giản, bạn cũng có thể tự làm món này ở nhà để thưởng thức. Sau đây là cách làm món kem đá bào Hàn Quốc tại nhà ngon tuyệt hảo

cách làm kem đá bào Hàn Quốc

Nguyên liệu làm món kem đá bào Hàn Quốc

- Dâu tây

- Sữa đặc

- Sữa tươi

- Đậu đen

- Đá

- Kem dâu

Cách làm món kem đá bào Hàn Quốc tại nhà

- Đầu tiên, đối với dâu thì bạn rửa sạch, bỏ phần cuốn rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để đông lại. Còn đâu thì ngâm sẵn trong nước rồi hầm nhừ đến khi đậu đen thật mềm là được.

- Bước 2: Bạn dùng máy bào đá để xay nhuyễn đá ra

- Bước 3: Cho đá bào vào ly thủy tinh, sau đó cho dâu tây đã đông cứng lên và cho thêm lên đó một ít sữa đặc

- Cuối cùng: Bạn cho thêm phần sữa tươi còn lại vào và thêm 1 viên kem lên trên, có thể rắc thêm một ít socola trắng bào nhuyễn lên trên viên kem để món ăn được bắt mắt và trông ngon hơn

Tham khảo thêm: lò nướng bánh mìmáy ép míatủ nấu cơmmáy ép mía siêu sạchmáy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạch.

cách làm món kem đá bào tại nhà

 

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose